Giới thiệu

GIỚI THIỆU

 

Có duyên với lĩnh vực trang trí nội thất từ khi công ty thành lập năm 2008 với ngành kinh doanh chính là bất động sản và thiết kế nội thất, chúng tôi luôn tâm niệm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ nhất nhưng uy tín luôn đặt cao nhất. 

  

TẦM NHÌN

 

Tầm nhìn của chúng tôi được hoàn thiện khi mỗi căn nhà, văn phòng, khách sạn, các chương trình sự kiện trên đất nước Việt Nam đều có mặt sản phẩm của chúng tôi. 

 

 

SỨ MỆNH

 

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm vật liệu trang trí nội thất có công năng phù hợp đi kèm với giá cả phải chăng. Chúng tôi luôn đào tạo nâng cao tay nghề đội ngũ thi công nhằm hài lòng tất cả quý khách trên mọi công trình. 

 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

 

CON NGƯỜI là đại diện cho nền tảng thương hiệu công ty. Điều này thể hiện bằng việc chúng tôi quan tâm đến cảm nhận và cách làm việc của khách hàng cũng như cung cấp cho mỗi nhân viên một môi trường làm việc lành mạnh, cơ hội để học hỏi và phát triển. 

THIẾT KẾ là đặc điểm tạo nên sự khác biệt của chúng tôi. Mẫu mã luôn được chúng tôi tìm tòi và cập nhật theo xu hướng phát triển chung của Việt Nam cũng như trên thế giới nhưng cũng không làm mất đi nét văn hóa ở Việt Nam

DỊCH VỤ của chúng tôi luôn đảm bảo tính tối ưu, lấy khách hàng làm trọng tâm và thể hiện sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng từ việc tư vấn khảo sát, giao hàng, thi công... nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp, tận tâm.

SỰ PHÁT TRIỂN là điều cần thiết. Bất kể chúng tôi muốn xây dựng các thiết kế, dẫn đầu xu thế cạnh tranh hoặc đảm bảo tương lai thì chúng tôi vẫn luôn cần phải phát triển. 

Về chúng tôi Nội Thất Rẻ.VN là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp về lĩnh vực trang trí nội thất, phân phối thảm trải sàn - Mang mẫu tận nơi, thi công nhanh chóng.

Logo footer
Địa chỉ
  •   Địa chỉ: Tầng 3, số 102 phố Miếu Đầm, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
  •   Email: tanphuthinh69@gmail.com
  •   Hotline: 0934564081
  •   Mở cửa từ 8:00 đến 18:00
FACEBOOK
BẢN ĐỒ
  • Số ĐKKD : 0107590506 – Cấp bởi: Sở kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hà Nội
  • Công ty CP DV&TM Tân Phú Thịnh