7 ý tưởng lát sàn để biến đổi không gian nhỏ cho gia đình

Thường thì những không gian nhỏ nhất có thể có tiềm năng lớn nhất để trang trí. Mở khóa tiềm năng này rất dễ dàng, nhưng chỉ khi bạn biết cách. Khi nói đến ván sàn, điều quan trọng là phải chọn đúng mẫu, màu sắc và kiểu dáng. Một không gian nhỏ đẹp được tạo nên từ nhiều yếu tố, trong đó việc lựa chọn ý tưởng lát sàn không gian hạn hẹp sáng tạo, đẹp mắt là một yếu tố quan trọng. Được đánh giá cao về thẩm mỹ và sự thời thượng, 7 ý tưởng lát sàn để biến đổi không gian nhỏ dưới đây sẽ là một trong những lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.

Chọn mẫu thảm hoa văn cho không gian hẹp

Chỉ vì một không gian nhỏ, điều đó không có nghĩa là bạn không thể phô trương trang trí căn phòng đẹp mắt. Chọn thảm Hoa văn là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn tránh xa các mẫu bận rộn và đón nhận phong cách tối giản và hiện đại.

Những cải tiến mới nhất về sàn, chẳng hạn như gạch thảm của chúng tôi, có thể được lát theo những cách nhất định để tạo ra loại hoa văn phù hợp. Ví dụ, hai màu xen kẽ có thể được sử dụng để tạo hiệu ứng bàn cờ.

Lựa chọn màu sáng để mở rộng không gian

Tránh xa những màu tối và chọn những tông màu sáng hơn. Những thứ này hấp dẫn hơn nhiều và thực sự có thể hoạt động để mở ra một không gian. Các tông màu nhẹ nhàng như xám nhạt, xanh lam và xanh lá cây phản chiếu ánh sáng và tạo ra một bầu không khí rất thân thiện.

Giống như những loại thảm trong phạm vi Vòng lặp không gian làm việc của chúng tôi , có ngân hàng màu sắc đa dạng, với nhiều màu sáng hơn mà bạn có thể cần cho một không gian nhỏ hơn.

Lắp đặt thảm theo kẻ ô chéo để tăng rộng không gian

Hai màu xen kẽ có thể được sử dụng để tạo hiệu ứng bàn cờ tăng rộng không gian sử dụng

Chọn kích thước thảm rộng cho không gian hẹp

Nếu bạn chọn gạch thảm, hãy luôn chọn loại gạch lớn, vì gạch nhỏ hơn có thể khiến căn phòng nhỏ trông rất chật và chật chội. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng không có đường viền trên các ô riêng lẻ, vì điều này cũng có thể trông rối mắt.

Điều này hoạt động theo cách tương tự với sàn cứng, chẳng hạn như các sản phẩm Thảm nhựa trải sàn vân gỗ giá rẻ của chúng tôi . Nên chọn những tấm ván rộng hơn và dài hơn, thay vì những tấm ván ngắn hơn.

Chọn màu sắc hài hòa, Không xung đột màu sắc

Khi nói đến màu sắc, sự cân bằng trực quan của một căn phòng là cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là tất cả các màu phải kết hợp tốt với nhau và rất dễ nhìn khi kết hợp.

Giới thiệu một màu sắc gây sốc có thể làm choáng ngợp một không gian và làm nó mất cân bằng. Luôn giữ cho nó nhẹ nhàng, tươi sáng và trung tính để tạo ra một không gian dừng chân không bị quá nhiều màu sắc.

Giữ phong cách trang trí nhất quán

Sử dụng cùng một loại sàn trên tất cả các không gian của bạn để gắn kết từng phòng với nhau một cách liền mạch. Điều này tạo ra ảo giác về không gian xung quanh rộng rãi hơn, với các phòng thông nhau.

Thảm trải sàn là một sự lựa chọn tuyệt vời, thích hợp để sử dụng cho một số không gian thương mại trong nhà. Với chất lượng bền, ít bảo trì và đầy đủ chức năng, thảm được đánh giá cao.

Phong cách trải ấm cúng tạo cảm giác ấm áp cho không gian nhỏ

Sự thoải mái là một cái gì đó rất phổ biến liên quan đến không gian nhỏ ấm cúng. Đồ nội thất mềm có thể giúp tạo ra hiệu ứng này, vì chúng cung cấp vừa đủ độ ấm và sự an toàn cho người sử dụng. Điều này cũng có thể được phản chiếu qua sàn.

Thảm có khả năng giữ và giữ nhiệt, làm cho nó ấm áp và dễ chịu khi chạm vào và cảm nhận. Những tấm thảm dày chẳng hạn như những tấm thảm trong dòng sản phẩm thảm văn phòng của chúng tôi , có thể giúp thực sự tạo nên sự sang trọng cho không gian.

Trong các ngôi nhà phá cách, xu hướng lựa chọn vật liệu lát sàn với màu sắc đa dạng đan xem đang rất được yêu thích. Vật liệu có thể là gỗ, đá, gạch, được biến tấu đa dạng, sáng tạo để không làm ngôi nhà trở nên rối mắt. Mỗi một ý tưởng khác nhau sẽ mang một đến một cảm xác khác nhau. Và sự thành công trong thẩm mỹ của ngôi nhà sẽ không thể nào thiếu đi sự cân đối trong toàn bộ kiến trúc, không gian nội thất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 09.4362.4362.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!