1/ Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Việc thu thập thông tin qua website NoiThatRe.vn sẽ giúp chúng tôi:

– Hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng khi mua sản phẩm.
– Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
– Thực hiện các bản khảo sát nhằm nắm được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.
– Thực hiện các hoạt động quảng cáo liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của NoiThatRe.vn

Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web NoiThatRe.vn và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp.

Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về sản phẩm.

2/ Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin cá nhân thu thập được chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Công ty có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên khác như: các đại lý của chúng tôi, các dịch vụ tiếp nhận và giao sản phẩm, nhằm gửi sản phẩm đến cho khách hàng trong thời gian sớm nhất theo thông tin đơn hàng.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty với mục đích chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

3/ Thời gian lưu trữ thông tin:

Công ty sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi, trong quá trình khách hàng tạo đơn hàng hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp trong quá trình tạo đơn hàng.

Chúng tôi lưu trữ thông tin trong vòng 30 ngày đối với các đơn hàng quý khách đã đặt hàng trên trang web NoiThatRe.vn. Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu.

4/ Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

NỘI THẤT RẺ.VN

Địa chỉ: Số 32 Lô BT4-2 Khu đô Thị Vinaconex 3, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 6655 9954

Email: info.tanphuthinh@gmail.com

5/ Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận:

Quý khách cung cấp thông tin cá nhân theo hình thức điền vào mẫu thông tin đặt hàng của chúng tôi như gồm: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, và thông tin đặt hàng) nên các thông tin này chỉ chúng tôi mới có thể thấy và xử lý.

Khi Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty theo số: 024 6655 9954

6/ Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi.

Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng, chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.